me chong danh

Không nộp hết tiền kiếm được cho mẹ chồng, con dâu bị đánh thâm tím!

Câu chuyện nghe như là không tưởng này là xảy ngay chính tại mảnh đất Hà thành, chốn phồn hoa đô thị, văn minh, lịch lãm. Chỉ vì việc chị V, không chịu đưa hết lương và tiền cho các khoản chi tiêu cho mẹ chồng khiến em chồng chị đánh đập thâm tím.

Vụ việc xảy ra khiến dư luận vô cùng bức xúc. Câu chuyện của chị V xuất hiện trên các diễn đàn với lời nhờ vả kêu cứu trợ giúp với tình huống do chị không đưa hết tiền kiếm được cho mẹ chồng chị.

Những dòng tâm sự của T.N, chị họ chị V trên một diễn đàn: “Con em họ em lấy chồng, 2 vợ chồng cặm cụi làm ăn, tích cóp và m ua nhà ở khu Linh Đàm. Thế rồi mẹ chồng và em trai chồng cùng đòi ra ở cùng. Không có thế, mẹ chồng còn đòi đi làm được bao nhiêu đưa bà cầm. Ý là cả hai vợ chồng, có bao nhiêu đưa bà giữ hết. Con em em không chịu với cách bà quản lý tiền của hai vợ chồng kiếm được thế, bà mẹ chồng gọi em chồng đánh em của em thâm tím. Thằng chồng nó thì nhu nhược, em chồng nó thì hùa vào đánh chị” khiến cả cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Trang cá nhân của chị V còn xuất hiện nhiều status cầu cứu kèm hình ảnh bị đánh hết sức thương tâm: “Em bị em chồng và mẹ chồng đánh, mọi người hãy lên án giúp em”!

me chong danh
me chong danh

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc về thái độ và hành vi của nhà chồng V, nhiều người còn khuyên V nhanh chóng trình báo lên công an giải quyết.

Một nick phản hồi: “Không thể chấp nhận hành vi của nhà chồng dã man như thế. Làm dâu đã khổ lắm rồi còn bị đánh đập. Bố mẹ đẻ chị mà biết vật thì đau lòng cỡ nào”.

Nick khác phản ứng gay gắt: “Em không biết thực hư sao nhưng thực tế vậy thì chị còn chần chừ gì, báo công an ngay để họ giải quyết. Việc đánh đập chị của nhà chồng chị là sai. Cần phải ngồi lại để giải quyết vấn đề cho thấu đáo”.

Chúng tôi có cuộc tiếp xúc và chia sẻ với chị V, nhân vật xuất hiện trên các diễn đàn, chị buồn bã cho biết: “Mình mong ràng mọi người có thể chai sẻ giúp mình, hiện mình đã làm đơn trình báo lên chính quyền và phía công an đã tiếp nhận đơn của mình”.

Chị N, chọ họ chị V cũng xác nhận sự việc đó và cho biết thêm: “V là người hiền lành, chịu thương, chịu khó làm ăn nhưng bà mẹ chồng thì quá quắt, đòi nắm giữ toàn bộ kinh tế của hai vợ chồng. Chồng thì nhu nhược quá, không phản kháng, chỉ nghe theo lời mẹ. Hiện tại, em chồng V còn giữ luôn điện thoại của nó”.

Phái công an phường Hoàng Liệt cũng đã xác nhận có nhận được tình báo về sự việc trên. Và phía cơ quan cũng đã có gọi chồng của V, người làm đơn trình báo lên phương giải quyết vụ việc.

Đúng là giữa thủ đô, một việc tưởng chừng không thể xảy ra nhưng vẫn diễn ra như đang ở giữa một “hoang đảo”. Nơi mà phụ nữ vẫn có thể bị bạo hành bất kỳ lúc nào.

Trả lời