trai tom

Nghi vợ ngoại tình, chủ tịch xã đánh dân!

Do nghi ngờ rằng vợ mình có quan hệ lăng nhăng với nhân viên trại nuôi tôm, chủ tịch UBND xã Phong Hải (Phong Điền – Thừa Thiên Huế), ông Khánh đã xông vào trại tôm giữa đêm khuya đánh chủ trại để “đánh ghen”.

Trao đổi với PV, chủ tịch huyện cho hay, lãnh đạo chỉ đạo cán bộ xác minh và làm rõ thông tin ông Chủ tịch xã đã gây rối, đánh dân do ghen tuông.

Sự việc xảy ra vào 22h đêm 14.10 tại trang trại tôm của ông Từ trên địa bàn xã Phong Hải.

Thông tin vụ việc cho hay, vào thời điểm đó, chỉ có anh T (công nhân nuôi tôm) đang ngủ cùng một số nam thanh niên khác trong trại thì ông Chủ tịch xã tìm đến. Ông Khánh liên tiếp đánh vào người, vào mặt của T và sự việc này đã được camera ghi lại.

trai tom

Những người chứng kiến cho hay, ông Khánh không chỉ đánh T trong trại mà con lôi ra ngoài. Khi đó, vợ ông Khánh đến can ngăn cũng bị ông đánh.

Về phía T cho biết, việc ông Khánh đánh T tại trại tôm có nguyên nhân xuất phát từ tin nhắn mà T gửi cho vợ ông Khánh. Sau khi sự việc xảy ra, ông Khánh cũng đã gọi xin lỗi T.

Ông Khánh cũng hoàn toàn thừa nhận hành vi xông vào trại tôm đánh T của mình. Ông cho hay, vợ T là cháu vợ ông nhưng T lại có quan hệ tình cảm với vợ ông. Do vậy, khi phát hiện ra tin nhắn mùi mẫn T nhắn cho vợ, ông Khánh tìm đến trại tôm và nóng nảy nên ông đã gây ra sự việc trên.

Ông Khánh còn cho hay, đã phát hiện ra việc vợ mình có quan hệ lén lút bên ngoài từ khá lâu nhưng không dám phanh phui vì cương vị lãnh đạo cũng như vì các con nên ông phải “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

Vợ ông Khánh hiện đang làm việc tại Trạm y tế xã. Từ khi phát hiện vợ có quan hệ ngoài luồng, tình cảm vợ chồng ông ngày càng nhạt và ly hôn. Nhưng cố gắng vẻ bề ngoài hai người vẫn sống cùng nhau để giữ thể diện. Ông cũng báo cáo cấp trên về tình trạng vợ chồng ông ly hôn nhưng sống cùng nhau.

Và sự việc đỉnh điểm khi ông phát hiện vợ ông và T (32 tuổi) có quan hệ cháu vợ nhưng hai người vẫn lén lút hẹn hò. Khi ông phát hiện tin nhắn tình cảm của hai người, ông đã gọi điện nói T nhưng hắn không chịu thừa nhận việc đó. Ông đã đi đến chỗ trại tôm, nơi T làm việc và hai người nói qua lại, T còn nói những lời xúc phạm khiến ông tức giận không kiềm chế nên xông vào đánh T.

Ông Khánh cho hay cảm thấy rất xấu hổ về hành vi của vợ mình. Xét về pháp lý thì hai vợ chồng ông Khánh đã ly hôn, vợ ông hoàn toàn có quyền tự quyết đến quan hệ tình cảm của mình. Tuy nhiên xét về thuần phong mỹ tục Việt Nam, việc vợ ông Khánh quan hệ với một người ít tuổi lại là cháu vợ của mình là trái đạo đức, luân thường đạo lý. Trong khi tên T vẫn còn đang chung sống với cháu của vợ ông Khánh. Tuy nhiên, ông Khánh cũng cần hết sức bình tĩnh để giải quyết vấn đề chứ không nên dùng bạo lực, vi phạm pháp luật trên cương vị của một người lãnh đạo.

Trả lời