giet nguoi

Những kẻ thú tính giết người man dợ do không được thỏa mãn

Do không được đáp ứng trong “quan hệ”, nhiều kẻ thú tính đã không ngần ngại xuống tay giết bạn gái và sát hại cả vợ mình, người đã từng “đầu gối tay ấp”.

Giết bạn gái vì không cho “quan hệ”

Vừa qua, 26.10, công an Hà Nam đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Thực (sinh năm 1984, hiện trú quán tại Đức Lý, Lý Nhân) nhằm điều tra rõ về hành vi giết bạn gái của mình là chị Huệ (Sinh năm 1983, trú quán tại Hà Nội).

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho thấy, khoảng đầu tháng 10, Thực có làm quen với chị Huệ. Hai người nhanh chóng đồng cảm với nhau và trở nên thân thiết do cả hai đã từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Sau đó, Thực thường xuyên nhắn và gọi cho Huệ để tán tỉnh, yêu đương.

Đêm 23.10, Thực qua phòng trọ đón Huệ đi chơi và đưa về khu vực mương nước trước nhà Thực để tâm sự. Sau khi tán tỉnh, Thực đề nghị Huệ cho quan hệ tình dục nhưng bị từ chối. Tức giận trước thái độ của Huệ, Thực dùng gạch đập vào đầu Huệ và hất Huệ xuống mương nhằm phi tang.

Nhưng nhanh chóng, Thực đã bị lực lượng điều tra bắt giữ khi đang trốn sang Nam Định.

giet nguoi
giet nguoi

Tình huống tương tự cũng xảy ra cách đây chừng 2 năm tại tỉnh Bình Phước. Lật lại hồ sơ vụ án cho thấy, Nguyễn Văn Trung (38 tuổi, ngụ tại Bù Đốp) và chị L (32 tuổi, cùng quê) có mối quan hệ yêu đương nhưng cả hai đều có vợ, có chồng. Đến năm 2012, hai người đồng loạt ly hôn và tiến tới quan hệ với nhau.

Vào ngày 27.6.2015, Trung đến gặp L như đã hẹn và hai người dẫn nhau vào lô cao su tâm sự. Nhưng khi Trung đòi quan hệ thì bị L từ chối.

Thấy L khác thường, Trung gặng hỏi thì L nói chia tay và trả Trung sợi dây chuyền vàng Trung đã tặng. L yêu cầu Trung đừng tìm L nữa.

Cho rằng L phụ bạc nên Trung dùng tay bóp cổ L đến chết. Sát hại L xong, Trung về uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được người nhà phát hiện đưa đi cấp cứu. Sau đó, Trung lãnh án 20 năm tù vì tội ác của mình.

Đâm chết vợ vì… không cho “yêu”

Vào tháng 10.2015, tại Quận 3, TPHCM đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Trần Hòa Sơn, sinh năm 1987, ngụ tại Phú Yên đã dùng dao đâm vợ tử vong.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, tháng 9.2015, vợ chồng Sơn thuê trọ tại Quận 3 để ở đi bán vé số.

Rạng sáng ngày 12.10.2015, sau khi uống bia với người cùng xóm trọ, Sơn về nhà thấy vợ nằm dưới nền ngủ. Sơn đến cạnh đòi ân ái thì T, vợ Sơn gạt tay ra và nói: “Tôi với ông chẳng còn gì, tôi có người khác rồi”. Điên tiết, Sơn xuống bếp lấy dao thủ vào túi quần và lại lên nằm cạnh vợ và nói: “Nếu bây giờ em không sống cùng anh, anh sẽ giết em”. T chán nán thót lên: “Ông muốn làm gì thì làm”. Thái độ của vợ kheiens Sơn càng tức giận nên dùng dao đâm vợ, vết thương sâu, mất máu nhiều khiến T tử vong.

Sau đó, Sơn đã đến tự thú tại đồng Công an và bị xử phạt tù chung thân.

Vào thời điểm tháng 4.2008 cũng xảy ra vụ việc về trường hợp Phạm Văn Thanh (SN 1985, ngụ tại Bình Chánh – TPHCM) cùng vợ đi nghỉ. Lúc này Thanh đòi quan hệ nhưng C, vợ Thanh không đồng ý và cằn nhằn chuyện chồng hay mắng con và lười giặt quần áo…

Hai người bắt đầu nảy sinh cãi vã lớn tiếng và Thanh xuống bếp lấy dao dọa. Vợ Thanh lại thách thức “dám đâm không?”. Không ngờ máu điên nổi lên, Thanh đâm vợ nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Trong phiên tòa tháng 10.2010, Thanh đã chịu hình phạt 20 năm tù giam với tội danh “Giết người”.

Trả lời