nguoi cha giet con

Những người cha tội lỗi, hại chính con mình!

Kẻ thì vì nghi ngờ vợ vô cớ, người thì nghiện ma túy đá mã đã giết chết và gây nguy cho chính đứa con của mình.

Người cha giết con vì nghi không phải con ruột

Trưa ngày 8.11, CA huyện Vân Canh (Bình Định) đã tiến hành bắt khẩn cấp Đoàn Văn Út (35 tuổi, trú tại Suối Đá, Canh Hiệp, Vân Canh) về tội giết người.

Thời điểm trước đó vào hồi 9 giờ sáng cùng ngày, vợ của Út là chị Đoàn Thị Vương (37 tuổi) về nhà thì thấy con gái mình là bé Đoàn Thị Mơ (tên ở nhà bé Đen, 4 tháng tuổi) nằm bất tỉnh dưới sàn nhà, người có nhiều vết bầm tím, chị đã hô mọi người đến cứu nhưng con đã tử vong.

Chị Vương kể lại, buổi sáng hôm đó, bé Mơ khóc, thấy vậy Út điên tiết chửi bới vợ và một mực đòi giết con bé. Chị Vương sau khi con con bú xong thì cho con ngủ ở dưới sàn nhà rồi sang hàng xóm chơi. Khi bé Mơ thức giấc đã khóc khiến Út càng túc nên lấy chân đạp vào người con, vào bụng, vào cổ và bé đã tử vong.

Hai vợ chồng Vương – Út có với nhau hai cô con gái, con lớn 17 tháng tuổi và cháu bé 4 tháng tuổi. Từ khi sinh bé thứ hai, cháu có nước da đen sẫm khiến Út nghi ngờ đó không phải con mình. Do đó, khi sinh sự cãi nhau là Út đòi giết con bé.

nguoi cha giet con
nguoi cha giet con

Như nhiều lần khác, buổi sáng hôm đó hai vợ chồng cãi nhau, Út lại đòi giết con bé. Vương tưởng Út chỉ nói vậy như những lần khác nhưng chẳng ngờ lại làm thật để dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Người cha suýt giết con vì “phê” ma túy

Sử dụng ma túy đã, người cha đã bị ảo giác nên nghĩ có người giết mình, đã khóa cửa nhốt vợ và con bên trong và dùng dao kề cổ con định giết.

Sự việc xảy ra ngày 28.10, khi công an Tân Uyên, Bình Dương đã tiến hành tạm giữ Nguyễn Trung Hiếu (36 tuổi, ngụ tại Lạng Sơn) nhằm điều tra về hành vi dọa giết người.

Thông tin ban đầu, tại cơ quan công an, đối tượng Hiếu khai nhận do dùng ma túy đá “phê” nên gây ra ảo giác có người giết mình. Nên đã dùng kéo để khống chế vợ và con, cố thủ trong nhà trọ la hét.

Sự việc diễn ra vào sáng ngày 23.10, Hiếu dậy lúc 3h sáng và vào nhà vệ sinh dùng ma túy đá. Trở lại phòng ngủ thì bị ảo giác nên tưởng vợ mình thuê người đến giết mình nên đóng chặt cửa và la hét.

Tại khu nhà trọ, chủ nhà phát hiện nên tới để bế bé Bảo (con trai Hiếu) do sợ có chuyện không hay xảy ra thì bất ngờ bị Hiếu kề kéo vào cổ, rồi la hét lớn. Người dân đã báo công an địa phương.

Nhận được tin báo, công an Tân Uyên phối hợp với công an tỉnh đã đến hiện trường, phong tỏa và giải cứu được vợ, con Hiếu.

Công an động viên, thuyết phục Hiếu bỏ hung khí nhưng hắn nhất định không chịu. Rạn sáng ngày 24.10, hắn mới bỏ vũ khí và ra ngoài nhận tội. Bé Bảo bình an vô sự.

Khi tỉnh, hết “phê”, Hiếu khai do dùng ma túy đá trong thời gian dài khiến hắn rơi vào trạng thái ảo giác, ngáo. Công an tiếp túc làm rõ sự việc.

Trả lời