Thông cống bằng muối

Mẹo hay thông cống bằng muối nhanh chóng và dễ dàng

Thông cầu cống ghẹt bằng muối là phương pháp thông cầu cống nghẹt rất nhanh chóng, đơn giản dễ dàng thực hiện mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, ruthamcautp.com sẽ chia sẻ với các bạn cách xử lý tình trạng tắc nghẹt cầu cống, tắc nghẹt bể phốt trong gia đình bằng nguyên liệu rất đơn giản là muối

Thông cống bị nghẹt

Thông cống bị nghẹt

Cách thông cống bằng muối

Muối là một trong những nguyên liệu rất quen thuộc và không thể thiếu trong căn bếp gia đình. Muối có rất nhiều công dụng tuyệt vời, không thể thiếu trong nấu căn, dùng để sát trùng vết thương, vệ sinh vết thương, rất tốt cho sức khỏe,… và một trong những công dụng của muối mà bạn không thể ngờ tới là thông cống bằng muối.

Thông cống bằng muối rất nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả

Trong sinh hoạt hàng ngày, dù bạn có những thiết bị chứa rác thải chuyên dụng, những cũng không thể ngăn được việc các rác thải sinh hoạt, rác thải thực phẩm trong nấu ăn sẽ bị đẩy xuống đường ống nước, đường cống vệ sinh, hố ga, bể phốt,… Sau một thời gian không được vệ sinh, xử lý, rác thải sẽ tích tụ và dễ dàng dẫn đến tình trạng tắc nghẹt cầu cống, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sinh hoạt của gia đình, nguồn nước bị tắc nghẹt, nước thải bị ứ động, gây mùi hôi thối khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Khi gặp phải các vấn đề tắc nghẹt như vậy bạn có thể sử dụng phương pháp rất đơn giản thông cống bằng muối ăn có ngay trong căn bếp nhà mình. Bạn thực hiện như sau:

 

  • Cách 1: Trong trường hợp bồn tắm, bồn vệ sinh, ống bệ rửa bị tắc nghẹt, bạn có thể dùng hỗn hợp muối và dầu thông, khuấy đều khi muối chưa tan hết, rồi đổ vào trong bồn. Sau khoảng 10 phút thì dùng một lượng lớn nước sạch đổ vào trong bồn, như vậy các thành phần rác thải gây tắc nghẹt sẽ nhanh chóng được xử lý, không còn tắc nghẹt cống.
  • Cách 2: Dùng hỗ hợp muối, giấm và bột sô đa. Khuấy đều 2 thành phần này lên rồi đổ vào trong hệ thống đường ống, sau đó cho thêm một chút giấm trắng vào. Đợi khoảng 15 phút, đổ một nồi nước ấm vào bồn, ống thoát sẽ được thông thoáng và vấn đề tắc nghẹt được xử lý nhanh chóng.

Với 2 cách thông cống bằng muối trên bạn có thể áp dụng ngay tại nhà, bằng những nguyên liệu đơn giản và tiết kiệm nhất, giải quyết nhanh chóng vấn đề tắc nghẹt cầu cống.

Thông cống bị nghẹt

Thông cống bị nghẹt

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, máy móc hiện đại giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẹt cầu cống

Tuy nhiên, trong trường hợp tình trạng tắc nghẹt nghiêm trọng, bạn đã sử dụng cách thông cống bằng muối và các biện pháp khác mà vẫn không xử lý được, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty môi trường Đại Thắng Lợi. Đây là đơn vị chuyên xử lý các vấn đề thống cầu cống nghẹt, nạo hút bể phốt, xử lý vệ sinh, hút vét hố ga, bồn cầu,… nhanh chóng và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được trang bị những thiết bị thông cống tắc nghẹt hiện đại nhất, Công ty Môi trường Đại Thắng Lợi nhanh chóng xử lý được tất cả các vấn đề tắc nghẹt cầu cống tại gia đình, doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để liên hệ với công ty có mặt ngay lập tức xử lý tình trạng tắc nghẹt cầu cống khách hàng truy cập website ruthamcautp.com hoặc gọi điện tới số 0936 525 900, các chuyên viên của công ty sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Posted by & filed under Chưa được phân loại.