Thông cống bị nghẹt tại nhà

 Thông cống bị nghẹt tại nhà – Thông cống nghẹt rẻ

Cống vệ sinh, đường nước tắc nghẹt là vấn đề khiến nhiều gia đình phải đau đầu và ảnh hưởng đến sinh hoạt. Việc tắc nghẹt đường ống không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn gây mùi hôi thối khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe. Để nhanh chóng giải quyết tình trạng đó,công ty  xin chia sẻ với các bạn 5 cách thông cống bị nghẹt tại nhà nhanh chóng, hiệu quả.

Các cách thống cống bị nghẹt tại nhà, sử dụng những nguyên liệu, dụng cụ rất quen thuộc trong sinh hoạt để thông cống. Những cách làm này cũng rất đơn giản, dễ thực hiện, tốn ít chi phí và giúp nhanh chóng giải quyết được các vấn đề tắc nghẹt đường ống, tắc nghẹt bể phốt trong gia đình.

Thông cống bị nghẹt tại nhà

Thông cống bị nghẹt tại nhà

Cách thông cống bị nghẹt bằng nước đun sôi

Rất đơn giản, chỉ cần đổ từ từ một ấm nước to vừa đun sôi vào bồn cầu hoặc đường ống tắc nghẹt. Nước đun sôi có thể loại bỏ nhanh chóng các chất cặn bã bên trong bồn cầu, tống thứ các chất cặn bã gây tắc nghẹt đường ống và giúp bồn cầu thông thoáng. Nên dùng với những trường hợp đường ống nước tốt, có khả năng chịu được nhiệt của nước đun sôi.

Thông cống bị nghẹt bằng nước sôi

Cách thông cống bị nghẹt bằng móc phơi quần áo

Sử dụng một chiếc móc phơi quần áo bằng kim loại, uốn thẳng chiếc móc ra. Uốn một đầu cong tạo thành hình giống với lưỡi móc câu nhỏ. Đưa chiếc ông qua đường ống nước và bắt đầu móc các chất cặn bã gây tắc nghẹt đường ống lên. Tất cả các vật dụng gây tắc nghẹt đường ống sẽ được móc lên và giúp đường ống nước được thông thoáng. Sau đó xả lại bằng nước nóng để làm sạch đường ống.

Thông cống bị nghẹt bằng dung dịch thông cống.

Thông cống bị nghẹt tại nhà

Thông cống bị nghẹt tại nhà

Sử dụng bộ thông cống hoặc nước thông cống chuyên dụng, đổ trực tiếp vào bồn cầu, đường ống nước, dung dịch này sẽ có tác dụng làm phân hủy các chất cặn bã, rác thải thành dạng nước và giải quyết tình trạng tắc nghẹt. Các gia đình cũng nên sử dụng thường xuyên khoảng 3 tháng 1 lần các dung dịch thông cống để làm sạch bồn cầu, hạn chế tắc nghẹt.

Cách thông cống tắc nghẹt bằng bột nở và giấm

Thông cống bằng bột nở và giấm để làm sạch cặn bã

Trộn khoảng 1/3 gói bột nở dùng làm bánh và 1/3 cốc giấm, đánh đều đến khi hỗn hợp sủi bọt, đổ ngay xuống đường ống nước, bể phốt đang bị tắc nghẹt. Sau khoảng 1 giờ hoặc để qua đêm xả lại bằng nước nóng để làm sạch đường ống. Hỗn hợp này sẽ khiến các chất cặn bã gây tắc nghẹt bị phân hủy, bào mòn và đầy ra khỏi đường ống.

Cách thông cống tắc nghẹt bằng nước rửa bát

Hòa ¼ cốc nước rửa bát vào 1 bát nước đun sôi, sau đó đổ ngay xuống đường ống, bể phốt bị tắc. Hỗ hợp này sẽ có tác dụng bôi trơn các chất cặn bã và khiến các chất này dễ dàng bị đầy ra khỏi đường ống, cuối cùng xả nước nóng xuống để làm sạch đường ống hoàn toàn.

Liên hệ Đại Thắng Lợi để sử dụng dịch vụ thông cống tắc nghẹt hiện đại, nhanh chóng

Trong trường hợp các cách thông cống tắc nghẹt trên không thể giải quyết được tình trạng tắc nghẹt đường ống, bể phốt, hãy liên hệ ngay với dịch vụ thông cống tắc nghẹt của Công ty môi trường Đại Thắng Lợi. Các chuyên viên của công ty sẽ có mặt nhanh chóng, sử dụng các công cụ, thiết bị thông cống chuyên nghiệp xử lý vấn đề tắc nghẹt không gây mùi hôi thối, không ảnh hưởng đến công trinh xây dựng của khách hàng.

Để liên hệ vừa sử dụng dịch vụ rút hầm cầu thông cống  của Công ty môi trường Đại Thắng Lợi nhanh chóng, hiệu quả và thông cống triệt để khách hàng truy cập website ruthamcautp.com hoặc gọi điện tới số 0941.800.088 , sẽ được hướng dẫn và phục vụ tốt nhất.

thông cống

Posted by & filed under Dịch vụ.