Hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu

Hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu giá rẻ

Như các bạn đã biết, hầm cầu đầy không còn là vấn đề xa lạ của chúng ta nữa.  Khi hầm cầu bị đầy sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Hãy cùng dịch vụ Hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu của công ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi chúng tôi tìm hiểu chi tiết và giải đáp thắc mắc nhé.

Khái niệm về hầm cầu và dịch vụ hút hầm cầu .

Hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu
  • Hầm cầu hay một số nơi gọi là hầm vệ sinh, hầm tự hoại là nơi tiếp nhận các chất thải do con người thải ra. Các chất thải này chủ yếu là các chất hữu cơ có thể bị phân huỷ theo thời gian bởi hệ vi sinh vật kị khí trong đó.
  • Chất thải trong nhà vệ sinh sẽ được các ống dẫn đưa xuống hầm vệ sinh. Các hỗn chất hữu cơ sẽ được phân huỷ tạo thành bùn và sinh khối mới. Lượng bùn này sẽ được tích tụ lại dưới đáy bể, còn lượng nước sẽ được chảy qua ngăn thấm hoặc hố ga.

Tắc nghẽn bồn cầu là sự cố gì 

  • Hiện tượng tắc bồn cầu là sự cố thường xuyên xảy ra, nguyên nhân chủ yếu là do chúng ta xả lượng giấy quá nhiều vào trong bồn cầu sau khi đi vệ sinh, các loại thức ăn dầu mỡ, rác, do con người tiện tay vứt vào trong bồn cầu. Dẫn đến tắc nghẽn.
  • Bồn cầu quá đầy do lâu năm không tiến hành hút chất thải.
  • Khi chúng ta lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc. 
  • Do vấn đề thiết kế bể phốt không có đường thoát khí.
  • Do tắc đường ống nước nối dẫn với hầm cầu.
  • Hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu

Cách xử lý hầm cầu bị nghẽn hiệu quả nhất.

Việc hầm cầu bị tắc nghẽn, các bạn nên liên hệ với các đơn vị làm dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ là biện pháp hiệu quả nhất. Nếu để lâu ngày, sẽ có hiện tượng nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi, làm ô nhiễm môi trường và sức khoẻ của bạn.

  • Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ Hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu của chúng tôi để xử lý với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống cụm công nghiệp… Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều loại máy móc chuyên dụng và hiện đại tân tiến. Dễ dàng đáp ứng và xử lý mọi vấn đề của gia đình bạn. 
  • Đối với những trường hợp nhẹ, các bạn có thể tự xử lý tại nhà như dùng dấm, chanh, soda hoặc nước sôi để đổ xuống bồn cầu. Nó có thể làm tan nhỏ và phân huỷ các chất thải vụn đọng lại bám trên các đường ống dẫn. 

Dịch vụ rút hầm cầu công nghiệp Bình Chiểu đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, có thể giúp khách hàng giải quyết được vấn đề rác thải. Chúng tôi luôn phát triển nhờ niềm tin của khách hàng.  

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI 

Email: daithangloi1986@gmail.com

Hotline: 0944.40.60.70

Website: http://ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Chưa được phân loại.